Aetria-Giải pháp điều khiển liền mạch video wall và máy trạm.

Trong một vài năm gần đây, hệ thống VMS được sử dụng rất phổ biến cho trung tâm giám sát CCTV. Tuy nhiên hệ thống vẫn chưa đáp ứng được các nhu cầu hỗ trợ chia sẻ nội dung cũng như tính bảo cho toàn hệ thống. Do vậy đội ngũ Datapath đã nghiên cứu phát triển một hệ thống quản lý mạng Aetria .Hệ thống này đã được triển khai thực tế trong một trường đại học lớn. Nó hỗ trợ rất tích cực cho việc chia sẻ nội dụng và tăng cường bảo mật cho trung tâm giám sát CCTV.

Hệ thống chính bao gồm hệ màn hình ghép video wall 6×3 duy nhất và 5 máy trạm chạy hệ điều hành Windows 10 với 3 màn hình trên mỗi máy. Các máy trạm phải cung cấp một không gian làm việc thống nhất duy nhất nơi người vận hành có thể kết hợp các nguồn web mạng nội bộ từ mạng công ty hiện có cùng với các ứng dụng Windows cục bộ và nguồn cấp dữ liệu từ mạng camera.

Trong hệ thống mạng 1Gb hiện có 200 nguồn cấp dữ liệu camera IP. Các nguồn dữ liệu này được phát đa hướng qua mạng và luôn sẵn sàng để hiển thị trên hệ thống màn hình ghép video wall và bất kỳ máy trạm nào của trung tâm điều hành. Giải pháp phải cung cấp quyền truy cập an toàn vào các luồng camera trong khi duy trì sự tách biệt hoàn toàn khỏi mạng công ty.

Sơ đồ bố trí nội thất phòng điều khiển CCTV

Phòng điều khiển CCTV của trường đại học có 5 trạm vận hành giám sát, mỗi trạm sẽ có 3 màn hình máy tính và phía trước là hệ thống màn hình ghép video wall kích thước 6×3 55 inch 1080p.

Cách thức hoạt động của hệ thống quản lý mạng Aetria

Hệ thống quản lý mạng Aetria

Trình quản lý mạng Aetria là một thiết bị được cấu hình sẵn được kết nối với mạng công ty. Nó quản lý tất cả các nguồn, bộ điều khiển màn hình ghép video wall và máy trạm.

Hệ thống màn hình ghép video wall 6×3 được cung cấp bởi bộ điều khiển VSN với phần mềm Aetria Wallcontrol Pro. Nó được cấu hình sẵn với card đồ họa Image2K để điều khiển màn hình ghép video wall và card giải mã activeSQX IP để thu các luồng camera IP từ mạng camera hiện có.

Hệ thống VSNMicro sẽ cung cấp nguồn dữ liệu cho năm máy trạm của trung tâm giám sát. Hệ thống được lắp đặt sẵn các thẻ Image4K để điều khiển 3 màn hình máy trạm 4k và card ActiveSQX để cấp quyền truy cập an toàn vào nguồn cấp dữ liệu camera.

Bộ điều khiển tường video Datapath VSN được cài đặt phần mềm Aetria WallControl cho phép điều khiển hoàn toàn liền mạch các bức tường video trong hệ thống Aetria. Dễ dàng sắp xếp và tổ chức nội dung trên các bức tường video wall.Hệ thống VSN được thiết kế cho các ứng dụng phòng khủng hoảng và quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066