Bộ điều khiển Datapath

Các bộ điều khiển datapath trên khắp thế giới đã được mở rộng và phát triển giúp kiểm soát quy trình,theo dõi thông tin quan trọng, phản hồi các lỗi hệ thống và đưa ra quyết định nhanh hơn.

Việc giám sát và chia sẻ khối lượng video và dữ liệu ngày càng mở rộng là điều cần thiết cho sự cộng tác của phòng điều khiển. Phân tích nhanh các tình huống đang phát triển thường liên quan đến việc theo dõi nhiều nguồn trên một bức tường video wall, nơi mà việc thu thập và chia tỷ lệ chất lượng cao là rất quan trọng để truyền đạt thông tin quan trọng.

Lợi thế của việc sử dụng bộ điều khiển Datapath controller

Quản lý nội dung cần thiết để ra quyết định hiệu quả.

Giám sát giao thông,giám sát lưới, chia sẻ thông tin và giữ cho lưu lượng truy cập di chuyển.

Bảo mật và giám sát, xuất ra nhiều màn hình ghép LCD, phân tích dữ liệu thời gian thực và phản hồi các sự cố nhanh hơn.

Bộ điều khiển Datapath controller hoạt động trơn tru và an toàn


Người vận hành bộ điều khiển datapath có thể giám sát nhiều màn hình tại bàn làm việc của họ và phụ thuộc vào hiệu suất video chất lượng cao, mượt mà và khả năng phản hồi theo thời gian thực cho dù hệ thống máy tính của họ được đặt bên cạnh hay tập trung với thiết bị khác trong một khu vực an toàn.

Bộ điều khiển Datapath controller có thể mở rộng kích thước tường Video


Các dự án video wall quy mô lớn thường yêu cầu nhiều tài nguyên hơn so với khả năng có sẵn từ một bo mạch chủ hoặc bảng nối đa năng, vì nhiều kênh quay video được thêm vào hoặc kích thước video wall tăng đòi hỏi đầu ra đồ họa bổ sung, tài nguyên vật lý trở nên khan hiếm.

Bộ điều khiển Datapath cho phép khách hàng thêm các nguồn đầu vào video hoặc đầu ra đồ họa bổ sung vào hệ thống. Sử dụng công nghệ PCIe có thể mở rộng, khung mở rộng có thể được thêm vào hệ thống chính để cung cấp thêm các khe PCIe cho phép giao tiếp không bị gián đoạn giữa bất kỳ thiết bị nào trong bất kỳ khe nào. Toàn bộ hệ thống không cần thêm dây cáp cho phép video liền mạch trên tường video wall nơi nhiều card đồ họa được phân tán trên nhiều khung máy.

Bộ điều khiển datapath được sử dụng trong phòng giám sát thông tin

Độ tin cậy 24/7

Bộ điều khiển datapath được sử dụng trong các ngành đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy nhất quán. Khách hàng và đối tác của chúng tôi đã tin tưởng vào chất lượng, độ tin cậy và tuổi thọ mà các sản phẩm Datapath mang đến.

Vòng đời sản phẩm dài

Môi trường quan trọng đòi hỏi vòng đời sản phẩm dài để giảm chi phí di chuyển và bảo trì. Các sản phẩm của Datapath có vòng đời sản phẩm dài giúp bảo vệ khỏi sự lỗi thời của linh kiện và đáp ứng nhu cầu của các môi trường đặc biệt quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066