Datapath FX4,Bộ điều khiển tường hiển thị thế hệ tiếp theo


Datapath Fx4 là bộ điều khiển hiển thị độc lập đa mặt hỗ trợ lựa chọn đầu vào, băng thông cao lặp lại cũng như 4 đầu ra genlocked trong DisplayPort hoặc HDMI.

Sự sáng tạo trở nên đơn giản

Những tiến bộ trong các yêu cầu về biển báo kỹ thuật số có nghĩa là khách hàng yêu cầu tự do hơn trong việc tạo và triển khai các dự án biển báo quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Tùy chọn kết nối vô song

Cổng kết nối Datapath Fx4

Datapath Fx4 hỗ trợ 3 Lựa chọn đầu vào

Datapath Fx4 có một đầu vào chính DisplayPort 1.2 và hai đầu vào HDMI 1.4. Giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng xác định đầu vào nào được sử dụng.

Mạng kết nối


Cổng Ethernet kép cho phép người dùng thêm thiết bị Datapath Fx4 vào mạng của họ. Vòng lặp Ethernet mặc dù hỗ trợ trên cổng thứ hai có nghĩa là chỉ một thiết bị trong chuỗi cần được kết nối vật lý.

Đầu vào được Genlocked


Một đầu nối BNC chuyên dụng cho phép người dùng SYNC với phần cứng của bên thứ ba.

Vòng lặp


Một vòng lặp DisplayPort1.2 chuyên dụng thông qua đầu ra cho phép người dùng liên kết nhiều thiết bị. Được thiết kế đặc biệt ngăn chặn sự mất độ phân giải, tín hiệu chụp ban đầu vẫn không thay đổi.

Phần mềm thiết kế Wall Designer giúp quản lý, cấu hình các thiết bị Datapath Fx4 một cách trực quan

Wall Designer cho phép người dùng thêm màn hình từ cơ sở dữ liệu ngày càng mở rộng của màn hình, trực quan hóa nội dung của họ bằng cách thêm đầu vào, hình nền và điều chỉnh vùng chụp. Cuối cùng, ngay lập tức cấu hình tất cả Datapath Fx4 thông qua USB hoặc cổng mạng.

Datapath FX4 hỗ trợ tính năng giảm tỉ lệ trong Wall Designer


Chúng tôi đã thêm khả năng thay đổi kích thước nội dung một cách đối xứng và thêm đường viền bất kỳ màu nào vào màn hình của bạn, giúp việc tạo màn hình chuyên nghiệp đơn giản hơn bao giờ hết với các video và hình ảnh hiện có.

Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể dễ dàng định cấu hình và đồng bộ hóa các đầu ra để điều khiển nhiều bộ điều khiển LED bằng cách sử dụng tính năng giảm tỷ lệ mới trong Wall Designer.

Tính năng down scaling của Datapath Fx4

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hcom là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các hệ thống màn hình ghép LG, Samsung và bộ điều khiển hiển thị Video controller Datapath, thiết bị âm thanh phòng họp, hội nghị….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066