Trang chủ » HCOM – CUNG CẤP VÀ TRIỂN KHAI SẢN PHẨM BỘ ĐIỀU KHIỂN VIDEO WALL CỦA HÃNG RGB

HCOM – CUNG CẤP VÀ TRIỂN KHAI SẢN PHẨM BỘ ĐIỀU KHIỂN VIDEO WALL CỦA HÃNG RGB

 

Hệ thống điều khiển video Wall

Bộ xử lý video wall cho phép hiển thị nhiều nguồn trên màn hình máy chiếu, tường video hoặc tường hiển thị. Với dữ liệu lớn ngày càng lớn hơn mỗi ngày, trực quan hóa nhiều nội dung và chia sẻ thông tin để phân tích hợp tác có nghĩa là điều quan trọng để chọn hệ thống hiển thị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Phạm vi bộ xử lý hiển thị video wall của chúng tôi cung cấp độ tin cậy vượt trội, khả năng linh hoạt và các tính năng thân thiện với người dùng:

 

  • Bộ xử lý tường Zio® bao gồm các khả năng mở rộng để giải mã luồng IP để hiển thị trên tường video.
  • Bộ xử lý video tường Galileo được thiết kế xung quanh kiến trúc dựa trên PC với đầu vào video và IP giải mã độ phân giải lên đến 4K UHD.
  • MediaWall V là bộ xử lý UHD thực sự đầu tiên trên thế giới, cung cấp độ phân giải vào / ra lên tới 4K, kết nối dây đơn và các cửa sổ có thể mở rộng hoàn toàn

 

 

GIAO TIẾP TRỰC QUAN

 

Thiết kế quang phổ RGB và sản xuất video và hỗ trợ quyết định giải pháp cho công nghiệp,y tế, chính phủ,an ninh, giáo dục, và các ứng dụng quân sự. Chúng tôi cung cấp toàn diện giải pháp cho màn hình, ghi âm, truyền tải, chuyển đổi, và thống nhất kiểm soát hình ảnh, cộng với giao diện người dùng liền mạch tích hợp chúng.

Chúng tôi được biết đến nhiều nhất về các bức tường video. Được sử dụng trong phòng điều khiển, trung tâm chỉ huy, hành lang công ty, hội đồng quản trị phòng, trung tâm bán lẻ, và không gian công cộng, tường video có tác động không thể nhầm lẫn. Chúng đặc biệt hiệu quả trong phòng điều khiển và hợp tác khác môi trường nơi nhóm người chia sẻ thông tin, làm việc cùng nhau, và tương tác quan trọng quyết định. Liên hợp quốc

 

QUYẾT ĐỊNH TỐT HƠN. NHANH CHÓNG

 

Một số khách hàng của chúng tôi muốn nhiều hơn là một bức tranh đẹp. Họ muốn một giải pháp hình ảnh âm thanh cung cấp

hỗ trợ quyết định:

  • Hiển thị thông tin trực quan thông minh
  • Cải thiện nhận thức tình huống
  • Điều khiển chuột và bàn phím đơn của nhiều thiết bị
  • Giao diện người dùng đồ họa trực quan

Phòng điều khiển có nhiều hình dạng và kích cỡ và được gọi bằng nhiều tên khác nhau – Hoạt động khẩn cấp Trung tâm (EOC), Trung tâm điều hành mạng (NOC), Trung tâm điều hành an ninh (SOC). Chúng tôi nghĩ một phòng điều khiển giàu thong tin như bất kỳ địa điểm nào nơi các nhà điều hành và giám sát viên hợp tác để thực hiện quyết định, bất kể tên của nó là gì.

Đó là nơi mà chúng tôi đến. Chúng tôi là chuyên gia phòng điều khiển.

SỨ MỆNH ĐÁNG TIN CẬY

 

RGB Spectrum đã được chế tạo thiết bị cho các môi trường đầy thách thức trong gần 30 năm. Chúng tôi thiết kế cho độ tin cậy đặt lên trên hết. MTBF cao. Bao bì chắc chắn. Làm mát thêm. Đó là lý do tại sao chúng ta được chọn cho các dự án như phòng điều khiển tại Trung tâm hàng không vũ trụ NASA Marshall Marshall và Nghiên cứu không gian Ấn Độ Tổ chức tại Bangalore.Khi độ tin cậy 24/7 không thể thương lượng.

 

TÍCH HỢP Ở MỨC ĐỘ VIDEO

 

Có nhiều cách khác nhau để buộc các hệ thống khác nhau thành một tổng thể gắn kết. Một là với phần mềm tùy chỉnh, có thể tốn thời gian và chi phí Khác là tích hợp ở cấp độ video, nơi mọi thứ đến xuống thao tác với pixel, bất kể nguồn của chúng là gì. Giải pháp điều khiển và hiển thị thông minh của chúng tôi cho phép video từ các hệ thống khác nhau để được nắm bắt, chuyển đổi, xử lý, kết hợp, hiển thị và kiểm soát, tất cả mà không cần phần mềm tùy chỉnh.Chi phí hiệu quả. Liền mạch. Thanh lịch.

 

Dữ liệu thực tế của bạn

                                   

HỢP TÁC với nhóm của bạn

ĐIỀU KHIỂN thế giới của bạn

 

 

Các giải pháp Video

Intelligent display processing          Video over IP       Remote operator control   Signal switching and distribution, Control room management

 

 

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ THẾ GIỚI

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG

cho các biển báo kỹ thuật số quyến rũ

Để truyền cảm hứng cho bệnh nhân và hỗ trợ họ

hạnh phúc tình cảm, Đại học

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Kentucky sử dụng một

Bộ xử lý video tường RGB Spectrum

để lái xe rộng 90 feet, luôn thay đổi

trưng bày nghệ thuật, hình ảnh và video

kỷ niệm cuộc sống ở Kentucky.

 

 

 

GIÚP CÁC NHÀ KHOA HỌC giám sát thí nghiệm trên trạm vũ trụ quốc tế

Được điều khiển bởi bộ xử lý màn hình phổ RGB, một bức tường video 2×12 khổng lồ tại  trung tâm tích hợp vận hành tải trọng của NASA

Trung tâm cung cấp một cái nhìn chung về  hình ảnh quan trọng để giúp các nhà khoa học đứng đầu hàng trăm thí nghiệm trên

Trung tâm vũ trụ quốc tế.

 

GIẢNG DẠY KỸ THUẬT

về những thách thức trong công việc

Tại Saudi Aramco hiện đại

cơ sở đào tạo, ma trận quang phổ RGB bộ chuyển đổi và bộ xử lý hiển thị hình ảnh để hiển thị lớp học tương tác cung cấp thực hành, dựa trên tình huống

đào tạo cho các chuyên gia dầu khí.

CÁC ỨNG DỤNG BẢO VỆ

Các trung tâm hoạt động bảo mật có thể là sự hợp nhất phức tạp của các hệ thống, bao gồm quản lý video, truy cập kiểm soát, báo động, cứu hỏa, an toàn tính mạng, thông báo hàng loạt và những người khác.

Nền tảng quản lý phòng điều khiển mạnh mẽ của chúng tôi tích hợp tài nguyên hệ thống và cung cấp chia sẻ, phân xử điều khiển bàn phím và chuột giữa các nhà khai thác. Nền tảng có thể dễ dàng tùy chỉnh cho người dùng cụ thể các ứng dụng, sử dụng tích hợp cấp độ video để hợp nhất các hệ thống thay cho phần mềm tùy chỉnh.

 

 

Khả năng của cấp doanh nghiệp bao gồm quyền truy cập của người giám sát từ xa, tích hợp hệ thống ngoài trang web,và thậm chí hợp tác nhiều trang web. Một hệ thống phân cấp các quyền và ưu tiên cho phép các nhà khai thác để truy cập và kiểm soát tài nguyên.

Chúng tôi khuyến khích những thách thức và so sánh.

 

KINH NGHIỆM NGƯỜI DÙNG LÀ TIÊU CHUẨN

Các giao diện người dùng đồ họa (GUI) của chúng tôi cung cấp vị trí hình ảnh máy tính / video đơn giản của Kéo và thả hiển thị trạm và tường video. GUI trực quan cao là nền tảng của phần cứng / phần mềm tích hợp của chúng tôi kiểm soát giải pháp phòng

Một giao diện người dùng tốt phải mạnh mẽ, linh hoạt và trực quan.

Chúng tôi bao gồm các công cụ trọng tài tinh vi để kiểm soát đa nhà điều hành.

 

Cho dù các nhà khai thác là các chuyên gia có tay nghề cao hoặc nhân viên cấp thấp hơn, giao diện người dùng trực quan rất quan trọng. Họ giảm thời gian đào tạo, thêm hiệu quả và tạo điều kiện cho việc ra quyết định.

Giao diện người dùng tốt cho phép Quyết định tốt hơn. Nhanh hơn

TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THỰC HIỆN

 

Quá trình thiết kế bắt đầu bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi mang đến cho chúng tôi những thách thức và tầm nhìn của họ. Chúng tôi sẽ lấy một khái niệm viết nguệch ngoạc ở mặt sau của một chiếc khăn ăn và tạo ra

một thiết kế sử dụng các thành phần phù hợp để đáp ứng yêu cầu hệ thống.Sau đó, chúng tôi sẽ liên kết chúng lại với nhau bằng giao diện người dùng đồ họa có thể tùy chỉnhcó thể được cài đặt, bảo trì và nâng cấp bởi những người không lập trình.

 

  1. Khái niệm

  1. Thiết kế

Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp dựa trên bộ hệ thống phần cứng và phần mềm, bao gồm codec, bộ chuyển đổi, bộ xử lý treo tường, đa bộ xử lý và hệ thống điều khiển tùy biến. Hãy nghĩ về chúng như các giải pháp tùy chỉnh mà không cần phần mềm tùy chỉnh. Chọn thiết bị hiển thị phù hợp có thể liên quan đến sự đánh đổi giữa chi phí, tính năng, bảo mật, và dễ sử dụng. Bởi vì không có kiến trúc duy nhất là tốt nhất trong mọi tình huống, chúng tôi cung cấp một số.

Và khi cài đặt hoàn tất, dịch vụ vận hành tại chỗ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thiết bị của chúng tôiđang hoạt động tối ưu.Sau gần 30 năm cung cấp các giải pháp vào các môi trường phức tạp, chúng tôi biết rằng giai đoạn thiết kế là quan trọng để thành công.

Thiết bị của chúng tôi được tìm thấy trong các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi để tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi.

 

 

  1. Thực hiện

BẢO MẬT HỆ THỐNG

 

Bảo mật rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi và chúng tôi tự hào rằng các giải pháp sáng tạo của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của họ.

Bảo mật không khí được cấp bằng sáng chế của chúng tôi tách các nhà khai thác khỏi các hệ thống mà họ kiểm soát. Tài nguyên hệ thống là không được kết nối trực tiếp với các trạm điều hành, làm giảm khả năng lây nhiễm bởi phần mềm độc hại hoặc vi-rút khác.

Bộ xử lý video wall mới nhất của chúng tôi sử dụng hai bộ xử lý, một để kiểm soát các hoạt động của video wall và một bộ xử lý riêng biệt để chạy các ứng dụng. Ngay cả khi cái thứ hai bị xâm phạm, cái thứ nhất vẫn sẽ hỗ trợ các hoạt động tường video không bị gián đoạn.

Chúng tôi rất coi trọng an ninh.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHẮP THẾ GIỚI

RGB Spectrum duy trì hoạt động bán hàng và hỗ trợ tại Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông,

và Châu Á. Chúng tôi hiện đang vận hành tám cơ sở trên toàn thế giới để đào tạo và trình diễn thực hành.

Quá trình bắt đầu với thiết kế đặc biệt. Nó tiếp tục với sự hỗ trợ đặc biệt

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư HCOM phân phối các sản phẩm  như Zio W4018, Zio W4028 , Zio W4040, Zio W4044, Zio W4056