HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH PANASONIC

Với Hệ thống truyền thông hình ảnh HD, bạn có thể thực hiện các cuộc hội thoại tự nhiên với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, như thể người bạn đang nói chuyện đang đứng ngay bên cạnh bạn, để giao tiếp cá nhân hơn. Điều này cho phép bạn áp dụng Hệ thống truyền thông hình ảnh HD cho nhiều tình huống gây khó khăn cho các hệ thống hội nghị truyền hình thông thường.

Hệ thống truyền thông hình ảnh HD của Panasonic đang được lắp đặt trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất, điều trị y tế và giáo dục.

Cầu truyền hình với mọi người tại tối đa 24 điểm cầu.

Hệ thống HDVC cho phép bạn tổ chức hội nghị truyền hình nhiều điểm cầu với mọi người tại tối đa 24 điểm cầu mà không yêu cầu mua MCU đắt tiền (Đơn vị kết nối đa điểm). Khi kết hợp với ứng dụng NAT Traversal Service hoặc HD Visual Communication Mobile của Panasonic, cho phép sử dụng các thiết bị di động để tham gia hội nghị truyền hình, bạn có thể giao tiếp trực quan hiệu quả mà không bị hạn chế về thời gian hoặc địa điểm.

KX-VC2000, KX-VC1600, KX-VC1300 và KX-VC1000 tuân thủ các tiêu chuẩn nén video quốc tế H.261, H.263 và H.264. Do đó, họ có thể kết nối với các mô hình sản phẩm cũ hơn được sản xuất bởi các công ty khác nhau miễn là họ tuân thủ các tiêu chuẩn đó. Điều này cho phép mở rộng hệ thống theo giai đoạn trong khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình hiện có.

Công ty Cổ phần đầu tư HCOM là nhà phân phối chính thức của sản phẩm hội nghị trực tuyến Panasonic tại Việt Nam.

0906213066