Lựa chọn giá treo màn hình chuyên dụng

Trước khi chọn giá treo màn hình , người dùng sử dụng màn hình mà họ mua phải hiểu các tính năng thiết kế và đặc điểm của thiết bị chuyên dụng này.

Giá treo màn hình thường là giá đỡ bằng kim loại được gắn trên tường hoặc trần nhà và tạo thành một gờ được gắn màn hình. Trước hết, nó là một thiết kế tiện lợi giúp cho việc lắp đặt màn hình ở mọi vị trí không gian. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các phòng họp nhỏ và vừa vì chỉ có đủ không gian cho đồ nội thất chức năng hơn.

Sau khi chọn một giá treo chức năng cho màn hình của bạn, người dùng sẽ có thể điều chỉnh góc nghiêng, xoay màn hình sang hai bên, cài đặt chiều cao tối ưu cho màn hình của bạn. Ngoài ra, Màn hình được gắn trên tường an toàn hơn. Nhưng cần phải xem xét đến tải trọng của màn hình. Không phải mọi cơ sở đều có thể chịu được trọng lượng của các thiết bị đó, vì vậy điều rất quan trọng là phải biết cách treo màn hình trên tường. Nếu các ốc vít dễ dàng vào tường (phân vùng thạch cao hoặc tự chế), tốt hơn là không nên lắp đặt màn hình trên cơ sở đó. Trong trường hợp này cần xem xét trường hợp lắp giá treo trên tường hoặc trần.

Ngày nay, các cửa hàng có nhiều lựa chọn hạn chế tương tự cho truyền hình. Lắp đặt chúng không yêu cầu kỹ năng đặc biệt, nhưng sự lựa chọn có thể khó khăn. Do đó, trước tiên cần phải xử lý các tiêu chí về cách chọn đúng giá treo cho màn hình của bạn.

Điều cần tìm khi chọn giá treo màn hình chuyên dụng

Đó là một sai lầm khi cho rằng các dấu ngoặc của các nhà sản xuất khác nhau là hoàn toàn giống nhau. Họ có đặc điểm riêng của họ và nhằm mục đích giải quyết một số nhiệm vụ nhất định. Theo quy tắc, các dấu ngoặc sẽ thực hiện các chức năng kỹ thuật khác nhau. Các đặc điểm chính khi lựa chọn là như sau.

  1. Định hướng cho đặc tính loại thiết bị kỹ thuật. Mặc dù thực tế rằng nhiều loại giá treo có một cơ chế phổ quát, nhờ đó một màn hình chuyên dụng được lắp đặt trên nó, cũng có các mô hình cụ thể cho các thiết bị phi tiêu chuẩn. Trong trường hợp thứ hai, việc mua hàng này thường bị ép buộc nhất, khi các tùy chọn khác đơn giản là không tồn tại.
  2. Gắn loại và tính khả dụng của các thiết bị kỹ thuật bổ sung. Khi người tiêu dùng ngày nay đang ngày càng nghĩ đến việc có được và kết nối hệ thống loa với màn hình, bạn nên sắp xếp cả hai thiết bị cạnh nhau. Đối với các tùy chọn này, các nhà sản xuất đã phát triển các khung giá treo màn hình chuyên dụng với các kệ bổ sung để chứa các thiết bị liên quan.
  3. Trọng lượng tối đa có thể chịu được của giá treo. Trước khi bạn mua một mô hình cụ thể của giá treo, bạn cần phải tự làm quen với tải tối đa có thể có mà nó có thể chịu được. Thông tin về trọng lượng của màn hình và tải trọng tối đa của hệ thống kiềm chế có thể được tìm thấy trong các bảng dữ liệu của thiết bị chuyên dụng.
  4. Thông số ergonomic và thiết kế thiết bị. Ngoài các đặc tính kỹ thuật chính, giá treo có thể đóng một vai trò trong thiết kế của căn phòng. Do các màu sắc, hình dạng và nhiều loại vật liệu khác nhau, nên một thiết bị kỹ thuật có thể nhấn mạnh phong cách nội thất đã chọn. Một số giá treo màn hình được thiết kế để bạn có thể ẩn dây.

Tiêu chuẩn VESA là gì?

Các nhà sản xuất phổ biến nhất, những người đang tham gia vào việc sản xuất các cấu trúc treo và đồ đạc, trong hầu hết các trường hợp, sử dụng danh sách tiêu chuẩn của các thông số FDMI. Nó được bao gồm trong các kích thước thiết lập cho các thiết bị kỹ thuật khác. Các gia đình kết hợp của các chỉ số như vậy, đó là tiêu chuẩn quốc tế duy nhất, được gọi là VESA.

Tiêu chuẩn xác định kích thước giữa các ốc vít. Các lỗ dưới chúng có thể được đặt ở các góc của hình chữ nhật, hình tam giác hoặc hình vuông.Tính năng này chắc chắn đáng xem xét khi mua hạn chế. Tiêu chuẩn cho sự kiềm chế và bảng phía sau của màn hình (được gắn vào) phải phù hợp. Bạn có thể nhận được thông tin chính xác tại thông số kỹ thuật của giá treo màn hình chuyên dụng BT8310

Khung giá treo phổ quát đầu tiên được thêm vào danh sách VESA là một thiết bị giữ với các tham số 100×100. Hình thức giá treo này có bốn bu lông hình vuông, trong đó mỗi cạnh bằng 100mm. Cho đến nay, có một số tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận được sử dụng để gắn màn hình. Nếu bạn cần một mô hình cung cấp khoảng cách tối đa giữa bu lông – đây là VESA 800×400.

Phân loại giá treo màn hình

Tùy thuộc vào vị trí tương lai của thiết bị truyền hình, có các loại hạn chế sau đây.

  1. Loại giá treo màn hình thông thường. Mô hình thuận tiện cho các khu vực nhỏ. Do thực tế là mô hình phù hợp chặt chẽ với tường, bạn có thể tiết kiệm không gian trống.Như một bất lợi, nó có thể được lưu ý rằng mô hình ngụ ý một định hình rõ ràng. Do đó, Lắp đặt màn hình trên thiết bị giữ như vậy, trong tương lai sẽ không thể thay đổi góc nhìn.
giá treo màn hình gắn tường

Giá treo màn hình chuyên dụng. Giá treo BT8310 được thiết kế để thực hiện lắp đặt hệ thống màn hình ghép nhanh nhất và đơn giản nhất có thể, giá treo màn hình chuyên dụng BT8310 này có thể được sử dụng để lắp đặt hệ thống VideoWall không giới hạn ở cả định dạng ngang và dọc. Với tính năng pop-in / pop out giá treo BT8310 cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào phía sau màn hình để bảo trì và bảo dưỡng, đồng thời với 8 điểm điều chỉnh vi mô giúp căn chỉnh màn hình chính xác nhanh chóng và dễ dàng.Nó là lựa chọn rất phù hợp để lắp đặt trong các phòng họp, trung tâm khiển, trung tâm điều giám sát,điều hành…

Giá treo mành hình chuyên dụng

Nghiêng và xoay mô hình. Đây là một tùy chọn kết hợp các chức năng của tất cả các loại giá treo trên. Nó có thể thay đổi vị trí của cả nghiêng dọc và ngang trong mặt phẳng. Nhưng mô hình này chiếm nhiều không gian hơn, nên việc sử dụng nó trong các phòng nhỏ không phải lúc nào cũng thuận tiện. Ngoài ra, mô hình này ngụ ý trọng lượng hơn khung tiêu chuẩn, tương ứng, bạn cần phải chọn các bộ phận khác để lắp.

Trần nhà tùy chọn. Mô hình giá treo BT7555 thoải mái có thể định vị màn hình trong ba mặt phẳng. Giới hạn duy nhất là chiều cao của trần nhà.

Khi chọn một giá treo, điều quan trọng là liên quan nhiều thông số, đặc biệt, chẳng hạn như khoảng cách xem tối ưu kể từ sau khi cố định cuối cùng của sự kiềm chế và màn hình chuyên dụng trên nó, nó sẽ khó khăn hơn nhiều để tháo thiết bị ra khỏi tường. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét trước khả năng có sẵn các thiết bị kỹ thuật bổ sung sẽ được đặt cùng với thiết bị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066