Máy chiếu 4K Laser của LG cho độ rõ nét cao

Máy chiếu LG ProBeam mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả trên màn hình lớn lên đến 300 (762cm) với 8,3 triệu điểm ảnh sử dụng công nghệ Laser 4K UHD.

Máy chiếu 4K LG có độ sáng 5.000 ANSI Lumens


Máy chiếu 4k LG giúp bạn tối đa hóa sức mạnh của bài thuyết trình.Độ sáng 5.000 ANSI lumen mang lại độ chính xác và rõ ràng, ngay cả trong các phòng hội nghị được chiếu sáng rực rỡ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, nâng cao năng suất của các cuộc họp kinh doanh.

Máy chiếu có thể mở rộng & thích ứng
Phù hợp với mọi doanh nghiệp

Máy chiếu 4k có thể điều chỉnh mở rộng


Máy chiếu 4k chất lượng được thiết kế cho cuộc họp kinh doanh, hội nghị và cộng tác. Nó cho phép người dùng nâng cao hiệu quả công việc và năng suất.

Máy chiếu 4k LG cũng hỗ trợ giao tiếp chuẩn HDBaseT


HDBaseT ™ là tiêu chuẩn toàn cầu để truyền hình ảnh và âm thanh độ nét cực cao, Ethernet, điều khiển, USB và công suất lên đến 100W qua một dây cáp dài, duy nhất. Vì áp dụng HDBaseT ™ mới nhất, máy chiếu 4k LG Probeam có thể mang đến chất lượng trải nghiệm, loại bỏ sự lộn xộn của cáp và không ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng cao bất kể vị trí lắp đặt của nó.

Cài đặt linh hoạt và dễ dàng


Với chức năng Lens Shift & Zoom x1.6, người dùng có thể cài đặt thiết bị ở bất kỳ đâu và đặt màn hình ở kích thước và vị trí chính xác.

12 điểm cong vênh

LG BU50NST 12 Point Warping

Đơn giản và chi tiết hơn
Bạn có thể điều chỉnh độ méo màn hình và thiết lập màn hình chính xác hơn bằng cách sử dụng chức năng 12 điểm cong trên màn hình.

Máy chiếu 4K 5.000 ANSI nhỏ nhất

Máy chiếu laser nhỏ nhất


Kích thước nhỏ gọn hoàn hảo
LG BU50N, không chỉ có thân máy nhỏ gọn 16,7 lít mà còn có độ phân giải cao 4K và độ sáng 5.000 ANSI lumen, hoàn toàn phù hợp với mọi không gian kinh doanh.

Kết nối không dây thông minh


Đối với giao tiếp thông minh, bạn có thể chia sẻ màn hình và âm thanh một cách thuận tiện với tính năng phản chiếu không dây (Miracast®) và ghép nối Bluetooth. Với webOS, bạn có thể kết nối internet và khám phá tài liệu tham khảo bằng mạng Wi-Fi.

Máy chiếu 4k Lase có độ bền lâu hơn 20.000 giờ.


Nguồn sáng laser mạnh mẽ hiển thị hình ảnh sáng hơn và tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Nếu bạn phát video trên máy chiếu này 8 giờ một ngày, thì nguồn sáng laser sẽ tồn tại trong 7 năm. Nó giữ độ sáng ban đầu trong một thời gian dài, duy trì tỷ lệ giảm 99% mà không cần chi phí thay thế đèn cao.

LG BU50NST Laser

Công ty cổ phần đầu tư Hcom chuyên cấp các loại máy chiếu 4k LG cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, các trung tâm hội nghị.trung tâm chiếu phim….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066