Ưu điểm của Màn hình Video wall LED

Công nghệ màn hình video wall LED xem trực tiếp là làn sóng của tương lai. Nó cung cấp hình ảnh liền mạch, có thể được thu nhỏ theo bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào và làm cho nội dung video wall trông tuyệt vời từ mọi góc độ.

Rực rỡ, liền mạch, có thể mở rộng – Lợi ích của màn hình video wall LED

Các màn hình video wall  LED có tính thẩm mỹ cao, năng động, linh hoạt, bền và hữu ích cho việc xây dựng thương hiệu. Các màn hìnhvideo LED có khả năng thu hút sự chú ý trong mọi bối cảnh.

Màn hình video wall LED của chúng tôi có độ phân giải cao:

Các màn hình video wall LED được xây dựng từ một loạt các màn hình HD và do đó, độ phân giải tăng lên khi mỗi màn hình được thêm vào mảng. Nhờ công nghệ màu của họ cung cấp tỷ lệ tương phản tốt hơn, độ sáng vượt trội và độ phân giải cao, hình ảnh sẽ sáng hơn, sống động hơn và bắt mắt hơn.

Hiệu suất, độ tin cậy

Các màn hình video wall LED được thiết kế với độ tin cậy tối đa, vì vậy chúng có thể hoạt động trong nhiều năm mà không cần bảo trì. Một màn hình video wall LED có vẻ giống như một khoản đầu tư lớn hơn lúc đầu, tuy nhiên nó là một khoản đầu tư dài hạn hợp lý hơn

Màn hình video wall LED linh hoạt

Các màn hình video wall LED của chúng tôi rất linh hoạt, Chúng được tạo thành từ các module riêng lẻ và chúng có thể được sử dụng trong nhiều cách bố trí và cấu hình khác nhau.

Tính thẩm mỹ

Các màn hình video wall  LED có kiểu dáng hiện đại và sắc nét, với thiết kế kiểu dáng đẹp – chúng nổi bật, điều này thực sự quan trọng đối với thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Nếu bạn kết hợp một màn hình video wall LED vào một địa điểm, bạn đang gửi thông điệp của mình theo một cách sáng tạo. Tại nơi làm việc của công ty có thể sử dụng đèn LED âm tường để thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng.

Màn hình video wall LED có thể mang lại hiệu suất, độ tin cậy, tính linh hoạt, tính tương tác và hơn thế nữa.

Đồng bộ hóa video hoàn hảo cho các bức màn hình video wall LED với nhiều bộ điều khiển.

HiperView Quantum của Hiperwall khắc phục các sự cố đồng bộ hóa gây ra hiện tượng xé hình.

Lợi ích:

  • Hỗ trợ màn hình videowall dvLED mạnh mẽ – Lý tưởng cho màn hình ghép LED không viền.
  • Đồng bộ hóa hiện đại trên nhiều bộ điều khiển LED.
  • Trải nghiệm hình ảnh vượt trội với chuyển động mượt mà, không bị rách trên nhiều bộ điều khiển màn hình video wall LED.
  • Loại bỏ các vấn đề về hình ảnh liên quan đến độ trễ.

Không cần cài đặt HiperView Quantum

Một vấn đề phổ biến với các bức màn hình video wall LED có hai hoặc nhiều bộ điều khiển là chuyển động thiếu đồng bộ giữa các bộ điều khiển gây ra hiện tượng xé hình.

Sau khi cài đặt HiperView Quantum

Với giấy phép HiperView Quantum, các màn hình video wall LED sẽ trải nghiệm video được đồng bộ hóa hoàn hảo, không có bất kỳ hiệu ứng xé hình nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906213066