Hiển thị tất cả 5 kết quả

Màn hình quảng cáo chuyên dụng hay còn gọi là Digital Signage là loại màn hình hiển thị số được thiết kế đặc biệt để hiển thị các nội dung quảng cáo, thông tin hay các hình ảnh, video, âm thanh khác. Màn hình quảng cáo chuyên dụng thường được sử dụng trong các môi trường thương mại như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Màn hình quảng cáo chuyên dụng thường có giá thành đắt hơn so với màn hình thông thường và cần phải được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, màn hình quảng cáo chuyên dụng cũng không phù hợp để sử dụng trong các không gian nhỏ hoặc có mục đích sử dụng tạm thời.

Những ưu điểm của màn hình quảng cáo chuyên dụng 

Khả năng hiển thị: Màn hình quảng cáo chuyên dụng có khả năng hiển thị hình ảnh, video, âm thanh với chất lượng tốt.

Độ sáng: Màn hình quảng cáo chuyên dụng thường có độ sáng cao hơn so với màn hình thông thường, giúp nội dung hiển thị rõ ràng và dễ nhìn hơn.

Môi trường hoạt động: Màn hình quảng cáo chuyên dụng được thiết kế để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn,… do đó nó có tuổi thọ và độ bền cao hơn so với màn hình thông thường.

Phần mềm quản lý: Màn hình quảng cáo chuyên dụng thường được trang bị phần mềm quản lý, cho phép người dùng quản lý và điều khiển nội dung hiển thị một cách tập chung, từ đó giảm thiểu việc phải thay đổi nội dung thủ công.

Giải pháp quản lý tập chung các màn hình quảng cáo chuyên dụng được ứng dụng và đưa vào sử dụng nhiều nhất hiện nay như Supersign CMS LG, MagicInfo™…