Dịch vụ cho thuê màn hình ghép

He khung gia treo BT8310

Dịch vụ cho thuê màn hình ghép là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức cần sử dụng màn hình lớn để hiển thị thông tin, video hoặc hình ảnh trong các sự kiện hay cuộc họp. Tuy nhiên, việc đầu tư vào màn hình ghép có thể gây áp lực tài chính và không phải công ty nào cũng cần sử dụng màn hình ghép thường xuyên.

Vì vậy, dịch vụ cho thuê màn hình ghép là một giải pháp linh hoạt và kinh tế cho các doanh nghiệp và tổ chức. Với dịch vụ này, người dùng có thể thuê màn hình ghép với đầy đủ tính năng và chất lượng cao mà không phải đầu tư chi phí cao vào việc mua sắm và bảo trì thiết bị.

Các dịch vụ cho thuê màn hình ghép thường cung cấp các loại màn hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn. Ngoài ra, các dịch vụ này còn cung cấp các dịch vụ liên quan như lắp đặt, cấu hình và hỗ trợ kỹ thuật, giúp người dùng có thể sử dụng màn hình ghép một cách dễ dàng và hiệu quả.

Điều này rất hữu ích cho các sự kiện lớn, hội nghị hay buổi thuyết trình, nơi mà việc sử dụng màn hình ghép là rất quan trọng để trình chiếu thông tin và video. Việc thuê màn hình ghép cũng giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức tiết kiệm được chi phí và tài nguyên, đồng thời đảm bảo được chất lượng và tính ổn định của thiết bị.

Với các lợi ích và tiện ích của dịch vụ cho thuê màn hình ghép, đây là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức muốn sử dụng màn hình ghép một cách linh hoạt, kinh tế và hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp trình chiếu video và hình ảnh tại sự kiện của mình sao cho ấn tượng nhất ? Không cần quá lo lắng, chỉ cần xem xét việc thuê một hệ thống màn hình ghép với độ phân giải cao thì việc thu hút ánh nhìn tại bất kỳ sự kiện hoặc triển lãm nào.

man hinh ghep LCD 4x3

Đến với HCOM, bạn có thể thuê hệ thống màn hình ghép cho các sự kiện triển lãm thương mại, gian hàng triển lãm trên khắp cả nước với dịch vụ đầy đủ từ chúng tôi.

Bạn sẽ không chỉ đưa mỗi Trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới mà còn thu hút sự chú ý của khán giả thông qua hình ảnh sắc nét và đẹp mắt của màn hình ghép. Đừng bỏ lỡ cơ hội quảng cáo tuyệt vời và khả năng để sự kiện của bạn để lại ấn tượng và nổi bật giữa đám đông.

Có nhiều lựa chọn khác nhau khi kết hợp các màn hình ghép LCD liền mạch lại với nhau. Tại triển lãm ASCN Vietnam 2020, chúng tôi đã thiết kế các hệ thống màn hình ghép với giải pháp linh hoạt cho các kích thước màn hình khác nhau – Từ các màn hình với kích thước 49″ và 55″. Để có thể trình chiếu tất cả các loại phương tiện trên màn hình lớn và có chất lượng hình ảnh tốt nhất, chúng tôi sử dụng các màn hình có viền kết nối cực mỏng.

Bạn cũng có cơ hội thuê màn hình ghép với khung giá treo, giá treo Btech, cáp kết nối HDMI và đầu vào như laptop, multimedia, v..v

Vấn đề về kích thước – Thuê màn hình cho bất kỳ sự kiện nào

HCOM thiết kệ hệ thống màn hình ghép với màn hình LCD, cung cấp Công nghệ màn hình ghép mới nhất của thương hiệu LG, Samsung, NEC, Sharp… Màn hình LCD luôn có sẵn các kích thước 49″ và 55″

Màn hình có công suất chiếu sasng tốt là một tính năng tạo nên phương tiện tuyệt vời cho hoạt động môi trường xung quanh, như phòng họp hoặc phòng trưng bày – triển lãm.

Biến bạn thành tâm điểm của sự kiện, HCOM điều phối nhu cầu và ý tưởng của bạn và tạo ra một gói hoàn chỉnh khi thuê màn hình ghép – cung cấp và lắp đặt màn hình ghép một cách đầy đủ từ dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài tùy chọn cho thuê màn hình ghép và màn hình hiển thị đơn lẻ, chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển videowall, cài đặt và thiết lập chúng. Vậy là bạn đã có giải pháp tối ưu cho việc trình chiếu hình ảnh trên màn hình lớn.