Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế

TRIỂN LÃM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – Tổng hợp các giải pháp sản phẩm công nghệ mới, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi như Nhà máy thông minh – tay máy trợ lực hỗ trợ, robot vận chuyển, turbine điện gió, đô thị thông minh tích hợp AI, điều hành nhà máy thông minh, công nghệ số 5G, công nghệ môi trường và nông nghiệp và một số giải pháp, sản phẩm sáng tạo khác phục vụ cộng đồng như hệ thống hỗ trợ chức năng giao tiếp, robot phòng – chống Covid-19, công nghệ thực tế ảo, …

Triển lãm nhấn mạnh vai trò trung tâm của doanh nghiệp, đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp công nghệ trong nước và các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài trong hệ sinh thái “Đổi mới sáng tạo”. Thể hiện rõ VN điểm đến của ĐMST khu vực trong khu vực.

Triển lãm VIIE 2021 thu hút sự tham gia của nhiều DN, tập đoàn lớn như: Vingroup, Viettel, Dell, Intel, Momo, CMC, Shunshine, Hakka, Siemens, HCOM và cộng đồng các startups nhỏ và vừa.

Bên cạnh đó, triển lãm đổi mới sáng tạo còn có sự tham gia gian hàng của các cơ sở nghiên cứu, trường đại học lớn trong cả nước và đặc biệt là các gian hàng dành cho cộng đồng người yếu thế.

Với hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, sản phẩm công nghệ từ các nhân tố lớn của hệ sinh thái ĐMST, VIIE 2021 là triển lãm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam về ĐMST, khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ.

Triển lãm được tổ chức ngày 9 – 10/1/2021 tại khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội