HCOM: NHÀ CUNG CẤP & TRIỂN KHAI MÀN HÌNH GHÉP LED

  1. CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA MÀN HÌNH LED
  2. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀN LED CHO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI?
  3. ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH LED
  4. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP MÀN HÌNH

Bạn đang tìm kiếm giải pháp video wall chất lượng cao cho thương hiệu của mình? Chúng tôi cung cấp các màn hình ghép LED ở các biến thể khác nhau như chiếu sau bằng laser RGB và chiếu sau LED, v.v. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở nhiều độ phân giải và kích thước, cùng với các dịch vụ phần mềm chuyên dụng và chuyên nghiệp để đạt được độ rõ nét hoàn hảo.

Với các giải pháp màn hình LED cạnh tranh nhất của chúng tôi ở Việt Nam, bạn chỉ trải nghiệm độ tương phản, màu sắc và độ sáng cực cao so với các màn hình hiển thị hoặc hình chiếu.

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA MÀN HÌNH LED

Tại HCOM, chúng tôi cung cấp các loại màn hình LED với chất lượng hình ảnh liền mạch cho mọi hình dạng, kích thước và đường cong. Hơn nữa, màn hình LED của chúng tôi hoạt động ngay cả trong môi trường ánh sáng xung quanh cao từ nhiều góc độ.

Do đó, không có khả năng bị bóng trên hình ảnh của bạn hoặc mù tạm thời do chùm tia máy chiếu. Màn hình LED, còn được gọi là màn hình hiển thị, đề cập đến một bề mặt trực quan hóa khổng lồ bao gồm nhiều màn hình.

Trước đây, một màn hình ghép LED có nhiều màn hình được đặt gần nhau để tạo thành một bề mặt hiển thị rộng lớn. Tuy nhiên, viền bezel đã làm xáo trộn hiệu suất liền mạch, tạo ra các ô LED trực tiếp, các hình khối chiếu sau và các tấm LCD hợp thành. Chúng thường được sử dụng trong phòng họp, bảng hiệu kỹ thuật số và phòng điều khiển.

Các chuyên gia sử dụng công nghệ LED xem trực tiếp để tạo ra các màn hình ghép, giúp cộng tác, cung cấp thông tin và gây ấn tượng với khán giả.

Các màn hình ghép LED được sử dụng phổ biến trong các buổi biểu diễn trực tiếp, quảng cáo và các cơ sở bán lẻ. Vì chúng đã trở nên ít đắt hơn trong vài năm gần đây, chúng cũng có sẵn trong các tập đoàn cho các hành lang công ty hoặc phòng kiểm soát.

Các ô hiển thị LED bao gồm hàng nghìn đèn LED màu riêng lẻ, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm độ cao điểm ảnh lớn hơn khi xem từ xa, trong khi các ô nhỏ hơn dành cho các khu vực hạn chế hơn.

Về lợi ích của các giải pháp màn hình, chúng tôi đảm bảo không có khoảng cách giữa từng màn hình, màu sắc rực rỡ, độ sáng chuyên sâu, trọng lượng và chiều sâu hạn chế.

Ngoài ra, một hệ thống màn hình LED có thể đảm bảo độ tin cậy, độ sáng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Do cao độ pixel và độ phân giải cao, chúng được sử dụng làm màn hình phòng họp và phòng điều khiển.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀN LED CHO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI?

Mặc dù một màn hình ghép LED có nhiều lợi ích, nhưng nó hữu ích hơn trong quảng cáo ngoài trời. Do sự hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường, chúng tôi duy trì lợi thế cạnh tranh khi nói đến các màn hình ghép của mình.

Mặc dù có tác động lớn nhưng chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh trong thời gian thực. Những thay đổi nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của hình ảnh, giúp duy trì màn hình LED có độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng và môi trường.

Các ô bảng điều khiển video LED có một số cao độ pixel. Điều này giúp bạn chọn độ phân giải video wall, tùy thuộc vào khoảng cách giữa khán giả và nội dung.

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH LED

Mặc dù các màn hình ghép LED nổi tiếng trong phân khúc giải trí và quảng cáo ngoài trời, công nghệ và tính năng của chúng phù hợp với hành lang công ty, phòng điều khiển, phòng họp và trung tâm trải nghiệm.

Do tính liền mạch, một màn hình ghép LED không có viền giữa các ô riêng lẻ. Do đó, hình ảnh không bị gián đoạn và nội dung chữ và số vẫn có thể đọc được. Hơn nữa, do độ sáng cực cao, màn LED hoạt động tốt nhất trong cả ánh sáng ban ngày và ban đêm.

Nếu được yêu cầu, các nhà cung cấp hệ thống màn LED thậm chí còn tùy chỉnh độ phân giải theo yêu cầu của bạn. Các màn hình ghép của chúng tôi rất bền, cung cấp độ sáng và màu sắc sống động cho đến cuối cùng. Vì lý do này, công nghệ màn hình kỹ thuật số LED vẫn là tiêu chuẩn khi sử dụng các giải pháp biển báo kỹ thuật số.

Ngoài ra, chúng dễ vận hành, sửa chữa đơn giản và có thiết kế phục vụ phía trước theo mô-đun. Khi bạn mua hệ thống màn LED ngoài trời, bạn sẽ nhận được bảng điều khiển, cáp phụ và màn dự phòng đi kèm trong hộp.

Các tấm gắn vào để tạo ra các cấu hình đa dạng và liền mạch cho các ứng dụng ngoài trời và trong nhà. Mặc dù độ phân giải cao và độ phân giải pixel tốt, một màn hình ghép LED là một giải pháp thay thế kinh tế cho các chế độ xem từ xa mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP MÀN HÌNH

Do hiệu suất sản phẩm đáng kinh ngạc và dịch vụ khách hàng hàng đầu, chúng tôi được các tập đoàn hàng đầu Việt Nam đánh giá cao.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi với giá cả rất hợp lý, mặc dù chúng tôi cũng hoạt động tốt trong điều kiện ngân sách eo hẹp và thời hạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, chất lượng âm thanh tuyệt vời và trải nghiệm người dùng có tác động chắc chắn sẽ nâng cao khả năng truyền thông thương hiệu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến danh mục sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi mail cho chúng tôi.