Kỹ thuật hình ảnh Lightware

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm quản lý tín hiệu video chính xác cho các ứng dụng cao cấp trong nhiều ngành.

Cung cấp công nghệ AV của tương lai
Những người tiên phong trong quản lý tín hiệu
Kiểm soát, phân phối, giám sát và quản lý tín hiệu video và âm thanh một cách an toàn giữa các nguồn khác nhau và nhiều người dùng — tất cả điều này không có độ trễ và không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

Giải pháp đoạt giải thưởng
Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự công nhận đáng chú ý từ cộng đồng AV chuyên nghiệp.

Tại Integrated Systems Europe 2022 , Lightware đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc nhất cho Taurus UCX ở hạng mục Công nghệ AV.
Vào cuối năm 2022, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã giành được hai Giải thưởng AV: UBEX đã nhận được giải thưởng Công nghệ sự kiện của năm và Taurus UCX đã mang về cúp cho Công nghệ cộng tác của năm .
Tại Integrated Systems Europe 2023 , Lightware đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập của mình bằng hai Giải thưởng Xuất sắc nhất dành cho bộ mở rộng UBEX và VINX AV-over-IP .
Tại Infocomm 2023, sản phẩm mở rộng USB-C ra mắt thế giới của chúng tôi – Taurus UCX TX/RX – đã giành được Giải thưởng Best of the Show danh giá ở hạng mục Công nghệ AV. Hơn nữa, Liên minh toàn cầu PSNI đã trao cho Lightware giải thưởng Trình điều khiển tăng trưởng sau khi công nhận công ty vào năm ngoái với danh hiệu Ngôi sao đang nổi