Màn hình của LG phù hợp với mọi quy mô phòng họp

  1. Không gian lớn
  2. Không gian rất lớn
  3. Không gian vừa và nhỏ
Màn hình phòng họp của LG

LG Electronics cung cấp các giải pháp khác nhau được thiết kế cho mọi môi trường kinh doanh. Nhờ khả năng tương thích với các giải pháp hội nghị truyền hình sáng tạo khác nhau, thiết kế linh hoạt, màn hình dễ sử dụng, khả năng chia sẻ nội dung và chất lượng hình ảnh cao, màn hình biển báomàn hình tương tác của LG Electronics có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi môi trường làm việc

Không gian lớn

Đối với các không gian lớn hơn, chẳng hạn như các phòng lớn và phòng họp, các màn hình lớn hơn được yêu cầu có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao không chỉ từ các góc khác nhau mà còn từ khoảng cách xa, đồng thời tương thích với giải pháp của hội nghị truyền hình. 

Với dòng UL3J và UH5F, cũng có sẵn ở định dạng 86 “và 98”, LG Electronics cung cấp màn hình lớn dòng UM5J (98 “và 110”) với độ phân giải 3840×2160 và độ sáng 500 nit cho độ sắc nét và một thiết kế tinh tế có khả năng làm trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn.

màn hình cho không gian lớn

Ngay cả các màn hình của dòng videowall LG (chẳng hạn như màn hình dòng 55 inch VSH7J và VSM5J), nhờ góc nhìn rộng đặc biệt, giúp trả lại hình ảnh hoàn hảo, không bị biến dạng, đặc trưng bởi màu sắc gần với thực tế, không phụ thuộc vào vị trí của người quan sát. Với độ mỏng viền 0,44 mm, những màn hình này mang lại vẻ sang trọng cho phòng họp, trung tâm điều hành.


Nhờ sự đơn giản trong cài đặt, các chức năng chia sẻ sáng tạo và khả năng trả lại hình ảnh chất lượng rất cao, ngay cả màn hình lớn tất cả trong một LED 136 ”của dòng LAEC là hoàn hảo cho các môi trường kinh doanh lớn. Với độ phân giải Full HD 1920 × 1080, với độ cao điểm ảnh 1,5mm và độ sáng 500nit, màn hình này nổi bật vì dễ cài đặt, chất lượng hình ảnh và các tính năng chia sẻ sáng tạo như LG One: Quick Share.

Giải pháp này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ màn hình máy tính xách tay với màn hình hiển thị. Chia sẻ màn hình có thể diễn ra trên 4 màn hình cùng lúc và kiểm soát các cài đặt như âm lượng, chế độ hình ảnh và độ sáng màn hình, có thể dễ dàng vận hành mà không cần điều khiển từ xa.

Không gian rất lớn

Trong trường hợp môi trường thậm chí lớn hơn như khán phòng, có thể chứa đến 300 người, màn hình phải có độ phân giải rất cao, linh hoạt và có thể tùy chỉnh khi cần thiết. Về vấn đề này, LG cung cấp màn hình LED của dòng LAS009-F với độ sáng điểm ảnh nhỏ 0,945mm và độ sáng 600 nit, chúng mang lại chất lượng hình ảnh sống động trong mọi môi trường trong nhà.

Ngoài việc cung cấp trải nghiệm xem quy mô lớn với chất lượng vượt trội, chúng cho phép dễ dàng lắp đặt, cả về lắp và treo. Dòng LAS009-F (LED) có tính năng lắp ráp khối giúp việc chế tạo các màn hình lớn dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp độ phân giải cao cho hình ảnh tỷ lệ khung hình 16: 9. Nhẹ và dễ cài đặt, màn hình LAS-F Series tương thích với các giải pháp phần mềm của LG, bao gồm SuperSign CMS, LED Assistant và LG ConnectedCare, giúp khách hàng điều hành doanh nghiệp của họ một cách hoàn hảo.

Cũng trong dòng LG LED là các màn hình của dòng Ultra Slim LSCB015 có kích thước 163 “hoặc 217”. Điều làm cho giải pháp này thực sự độc đáo là thiết kế siêu mỏng, với độ dày 37,5 mm. Tính năng này cho phép các màn hình này được lắp đặt và sử dụng trong bất kỳ loại môi trường nào, đảm bảo mức độ tùy biến cao cũng nhờ các tủ cong và mini.

Không gian vừa và nhỏ

Đối với các phòng họp quy mô vừa và nhỏ (từ 2 đến 15 người), LG Electronics cung cấp màn hình UHD được trang bị công nghệ Ips, cho chất lượng hình ảnh vượt trội, bất kể góc nhìn. Ngoài ra, chúng tương thích với các giải pháp chia sẻ màn hình không dây như One: Quick Share. 

màn hình cho không gian vừa và nhỏ

Đặc biệt, dòng UL3J (55 “, 65” và 86 “) và UH5F-H (55”, 65 “, 75” và 86 “), với độ phân giải 3840×2160 (Ultra Hd) và bảng điều khiển Ips, đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội và có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nơi làm việc hiện đại nào nhờ khả năng tương thích với các giải pháp hội nghị truyền hình sáng tạo khác nhau. Cả hai màn hình đều cung cấp hình ảnh Ultra HD ngay cả trên màn hình lớn để có trải nghiệm đắm chìm độc đáo và độ nét gấp bốn lần so với màn hình Full HD.

Để tạo điều kiện tương tác trong không gian vừa và nhỏ, LG cũng cung cấp màn hình tương tác của dòng Touch TR3DJ và TR3PJ (65 “, 75” và 86 “). Ngoài việc cho phép xem rõ nội dung từ mọi góc độ, nhờ góc nhìn 178 ° của bảng điều khiển Ips, giải pháp này được trang bị chức năng Air Class cho phép bạn tổ chức các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một thiết bị được chia sẻ mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, khả năng trả lời câu hỏi và chia sẻ văn bản và dự án.