Máy chiếu Mini LG Cine Beam PH30N – Sản phẩm mới của LG

Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm máy chiếu đang rất được ưa chuộng. Bởi chúng thuận tiện cho việc trình chiếu cơ động và đáp ứng tương đối đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Và sự kiện ra mắt sản phẩm mới của máy chiếu LGHCOM xin giới thiệu đến độc giả mẫu máy chiếu LG Cine Beam PH30N mang đến trải nghiệm thú vị, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí với rạp chiếu chuyên nghiệp ở bất cứ đâu.

Máy chiếu mini LG Cine Beam PH30N

Máy chiếu mini LG Cinebeam PH30N

LG Cinebeam PH30N được thiết kế là một máy chiếu mini (kích thước nhỏ gọn). Với độ phân giải 1280x720p cùng độ sáng 250ANSI Lumen và tương phản lên tới 100.000:1. Đồng thời PH30N được tích hợp nguồn chiếu sáng mạnh mẽ, cải thiện đáng kể tuổi thọ cho bóng đèn LED lên tới 30.000 giờ (tương đương 10 năm).

Mang đến hình ảnh / tương phản rõ khi trình chiếu lên bề mặt cho kích thước lên đến 100inch.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn / siêu di động

Máy chiếu mini LG Cine Beam PH30N

Với kích thước nhỏ gọn (12.9 x 3.9 x 12.9cm) và nặng chỉ 540gr. Máy chiếu mini LG Cine Beam PH30N siêu di động và nhỏ gọn giúp dễ dàng trong việc sử dụng. Khách hàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi khi thường xuyên phải di chuyển.

Tích hợp Pin là tính năng kết nôi không dây

LG Cine Beam PH30N

PH30N máy chiếu mini được hãng tích hợp với pin và kết nối bluetooth (không dây). Để thuận tiện cho việc trình chiếu cơ động. Tích hợp pin sạc cho bạn có thể trình chiếu kéo dài trong 2 tiếng mà không cần kết nối với nguồn điện. Đồng thời tính nắng kết nối không dây Wìifi giúp phản chiếu hình ảnh điện thoại, laptop thông minh. Hay kết nối với

Với máy chiếu LG Cine Beam PH30N bạn có thể thoải mái xem phim, hình ảnh và phát nhạc. Ngoài việc trình chiếu từ xa không dây thì sản phẩm máy chiếu mini vẫn được hãng thiết kế một số cổng kết nối cần thiết. Để có thể phát dữ liệu từ các thiết bị khác qua cổng kết nối HDMI và USB được tích hợp.

Máy chiếu LG cũng được xem là một trong những SP đáng gờm để thay thế màn hình ghép trong không gian nhỏ.