Aetria là giải pháp hoàn chỉnh

Giai phap aetria cho phong dieu khien

Các phòng điều khiển ngày nay phức tạp hơn bao giờ hết. Các nhà tích hợp hệ thống cần cân bằng giữa việc quản lý số lượng nguồn, nội dung và dữ liệu ngày càng tăng với việc duy trì độ tin cậy và khả năng sử dụng tổng thể cho người vận

Phương pháp tiếp cận Aetria wall

THIẾT KẾ
Các nhà tích hợp hệ thống có quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp bằng cách tuân theo quy trình tích hợp, có cấu trúc.

Giai phap aetria cho Trung tâm chỉ huy

QUẢN LÝ
Cấu hình của tất cả các kết nối với máy trạm, tường video, nguồn, bố cục và mẫu được quản lý và vận hành từ một giao diện duy nhất.

Dựa trên công nghệ WallControl đã được chứng minh của Datapath, Aetria Wall Control cho phép nhiều bức tường video được định cấu hình, quản lý và điều khiển trong hệ thống Aetria.

ĐIỀU KHIỂN
Người dùng có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động.

Giao diện hợp nhất cho các nhà tích hợp hệ thống để thiết kế, quản lý và vận hành các giải pháp phòng điều khiển

Hệ thống màn hình ghép

Hệ thống màn hình ghép (hay còn gọi là video wall) được sử dụng phổ biến trong các phòng giám sát Aetria để hiển thị thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên một màn hình lớn.

Thường thì hệ thống màn hình ghép bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn hơn, có thể hiển thị nội dung đa dạng, chẳng hạn như hình ảnh từ camera an ninh, dữ liệu cảm biến, dữ liệu đặc biệt, đồ thị phân tích và các tài liệu khác.

Các hệ thống màn hình ghép hiện đại thường được điều khiển bằng phần mềm, cho phép người sử dụng dễ dàng đưa ra các lựa chọn về cấu hình và quản lý nội dung được hiển thị trên màn hình. Các hệ thống này cũng thường được tích hợp với các tính năng an ninh để đảm bảo rằng chỉ những người được phép mới có thể truy cập vào nội dung trên hệ thống.

Thành phần Aetria

Được phát triển cho các ứng dụng khó khăn và phức tạp nhất, Aetria giúp cuộc sống của các nhà tích hợp hệ thống cũng như người vận hành phòng điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Aetria là một giải pháp tích hợp hoàn chỉnh cho việc thiết kế, quản lý và vận hành các phòng điều khiển ở mọi quy mô.

Với Aetria, các nhà tích hợp hệ thống có được quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phòng điều khiển phù hợp một cách dễ dàng bằng cách tuân theo một quy trình có cấu trúc với các tùy chọn tích hợp liền mạch. Việc thiết kế và lắp đặt phòng điều khiển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, giờ đây người vận hành có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ từ bảng điều khiển, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động. Nó cho phép họ tập trung và hiệu quả cao hơn, điều cần thiết trong các môi trường quan trọng của nhiệm vụ.’

Datapath cung cấp các giải pháp Aetria hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các thành phần phần mềm và phần cứng.

Tùy chọn tích hợp
Xem xét kỹ hơn các tùy chọn khả dụng để kết nối các máy trạm của người vận hành, nguồn nội dung, tường video và mạng trong hệ thống phòng điều khiển Aetria

Giải pháp chuyên dụng dành cho người vận hành phòng điều khiển để tổ chức, xem và kiểm soát liền mạch cả nguồn cục bộ và nguồn mạng. Aetria Workstation hoạt động ngầm, cho phép người vận hành tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.