Công nghệ ghi hình & bóc băng VALT của IVS

Các cuộc họp công ty và ghi âm bài thuyết trình

Nhiều công ty thành công đã bắt đầu sử dụng video kỹ thuật số để ghi lại các cuộc họp và thuyết trình. Quay video các cuộc họp và thuyết trình có thể trở thành một tài sản nội dung – một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ , đào tạo hoặc tiếp thị . Các công ty sử dụng video để ghi lại các bài thuyết trình có thể tạo ra một thư viện nội dung kỹ thuật số, một nguồn tài nguyên có giá trị cho nhân viên cũng như khách hàng.

HCOM là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp cho các công ty và tổ chức muốn triển khai video kỹ thuật số để ghi lại các bài thuyết trình và cuộc họp của công ty. Các hệ thống video từ IVS không hề tốn kém và đầy đủ khả năng mở rộng, khả năng thích nghi cho cả các doanh nghiệp nhỏ hoặc các tập đoàn lớn với hàng chục phòng họp. Các hệ thống màn hình hiển thị phù hợp với từng đơn vị doanh nghiệp.

Thiết bị Video phòng trình bày

Sử dụng công nghệ camera IP hiện đại, kết hợp với micrô tăng âm tự động chất lượng hàng đầu để tạo ra nội dung video. Cung cấp nhiều loại camera PTZ (xoay, nghiêng, thu phóng) cố định và di động, đồng thời có thể đặt nhiều camera trong mỗi phòng họp để tạo video từ các góc độ khác nhau và micrô tăng âm tự động của VALT loại bỏ tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh.

Việc cài đặt VALT có thể được thiết lập trong bất kỳ số lượng phòng họp nào, với tất cả video được chuyển đến một máy chủ trung tâm. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về thiết bị video tiêu tốn không gian trong mỗi phòng hội nghị. Để xem bản ghi của bài thuyết trình, không cần thiết bị video đặc biệt – lưu trữ trên máy chủ trung tâm cho phép người dùng được ủy quyền xem nội dung video từ hầu hết mọi thiết bị bằng cách sử dụng trình duyệt Internet thông thường, chẳng hạn như Firefox, Safari hoặc Chrome.

Cài đặt video VALT điển hình để ghi lại các cuộc họp của công ty cung cấp dung lượng lưu trữ cho khoảng 16.000 giờ video độ phân giải cao mặc dù cài đặt lớn hơn dễ dàng có hiệu lực đối với các công ty yêu cầu nhiều không gian lưu trữ hơn. Người vận hành có thể bắt đầu và dừng video từ xa hoặc từ các nút nằm trong chính phòng họp.

Phần mềm VALT để ghi lại các bài thuyết trình và cuộc họp

Phần mềm VALT (ghi hình & bóc băng) để ghi lại các bài thuyết trình và cuộc họp của công ty cũng cho phép ghi lại cuộc họp bên ngoài địa điểm . Ứng dụng chụp ảnh di động Beam biến bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào thành thiết bị ghi âm di động. Thiết bị iOS của bạn là tất cả những gì bạn cần để quay video tại trang web ghi từ xa và video đã quay sẽ tự động được đồng bộ hóa với máy chủ chính trung tâm quay lại.

Thiết bị video phòng họp VALT cũng cung cấp một công cụ ‘nói chuyện lại’ tùy chọn cho phép người xem giao tiếp từ xa và theo thời gian thực với những người trong phòng họp từ màn hình phòng họp. Công cụ này đặc biệt hữu ích để hỗ trợ từ xa ai đó đang tiến hành một bài thuyết trình mà không bị gián đoạn thực tế.

Vì video ghi lại các bài thuyết trình của công ty có thể trở thành tài sản trí tuệ, nên video VALT sử dụng mã hóa hiện đại, nghiêm ngặt để bảo mật hoàn toàn tất cả nội dung video. Ngoài ra, các yêu cầu xác thực toàn diện về quyền của người dùng và quản lý quyền truy cập của người dùng đảm bảo rằng quyền truy cập vào thư viện video kỹ thuật số chỉ được giới hạn cho những người được ủy quyền.

Danh mục: Tin tức