Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo màn hình LED Hologram

Contents

  1. Quảng cáo màn hình LED Hologram là gì?
    1. Cấu tạo của màn hình LED Hologram
    2. Quảng cáo LED 3D Hologram thường được triển khai ở đâu?
    3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo màn hình LED Hologram
    4. Quảng cáo LED Hologram có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Quảng cáo màn hình LED Hologram là gì?

Cấu tạo của màn hình LED Hologram

Màn hình LED Hologram là dạng sản phẩm có sự phản xạ ánh sáng một cách thích hợp giúp hình ảnh nổi lên như vật thể ba chiều. Dưới bất kỳ góc nhìn nào, người xem cũng có thể quan sát được vật thể đó ở trạng thái nguyên dạng, chỉ là không thể chạm đến được. Công nghệ sử dụng Hologram cũng có khá nhiều loại, ví dụ như Hologram truyền, Hologram phản xạ ánh sáng trắng, Hologram đa kênh, Hologram thực.

Quảng cáo LED Hologram cho thương hiệu giày adidas Nguồn: 3dholo

Để vận hành quảng cáo LED 3D Hologram cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị bao gồm cả phần cứng, phần mềm và nội dung quảng cáo sao cho như máy chiếu HD, hình ảnh đã được thiết kế phù hợp, đầu DVD để vận hành hình ảnh sẽ chiếu.

Quảng cáo LED 3D Hologram thường được triển khai ở đâu?

Quảng cáo LED 3D Hologram là một trong những xu hướng quảng cáo màn hình kỹ thuật số mới, hiện đang được nhiều thương hiệu quan tâm. Do quá trình triển khai cần có sự chuẩn bị khá phức tạp, nhiều máy móc và để người xem đứng từ góc độ nào cũng có thể quan sát được, nên cần có không gian rộng lớn, thoáng đãng, điển hình là các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi các cửa hàng bán lẻ…

Quảng cáo màn hình Led Hologram

Ngoài ra, màn hình LED Hologram còn được ứng dụng trong các sự kiện của nhiều nhãn hàng, thường tổ chức để ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới hoặc các chương trình khuyến mãi, kỷ niệm sinh nhật… như sự kiện thời trang, show công nghệ hay các sân khấu ca nhạc để làm tăng hiệu ứng truyền thông tới khách hàng.

» Tìm hiểu thêm một số sản phẩm về Màn hình ghép

Do hình thức quảng cáo này hiện vẫn chưa thực sự phổ biến trên thị trường, nên doanh nghiệp hãy tìm hiểu thật kỹ và tốt nhất là nhận tư vấn từ đơn vị quảng cáo để xác định xem có thể triển khai được dự án hay không và triển khai tại khu vực nào.

Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo màn hình LED Hologram

Sở hữu những đặc điểm mới lạ và khác biệt so với màn hình LED thông thường, quảng cáo màn hình LED Hologram được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển và cần được đẩy mạnh trong thời gian tới. Do chủ yếu được triển khai bên trong những địa điểm cố định, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem có mặt tại khu vực đó và không chỉ dừng lại ở một lần. Khách hàng ngoài việc quan sát còn có thể tham gia tương tác trực tiếp với màn hình để có những trải nghiệm thú vị.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED Hologram phần lớn được triển khai tại không gian rộng lớn nên sẽ đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau. Điểm đặc biệt nhất đó là dù đứng ở vị trí nào thì hình ảnh quảng cáo cũng vẫn duy trì nguyên hiện trạng, không giống như những màn hình thông thường khác. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu lâu hơn.

Quảng cáo LED Hologram có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Trong một số trường hợp, dự án truyền thông của doanh nghiệp còn có thể được viral miễn phí khi người xem chụp ảnh, quay clip màn hình quảng cáo và up lên các trang mạng xã hội. Như vậy, doanh nghiệp chẳng cần tốn thêm ngân sách mà vẫn có thể phủ sóng thương hiệu ở phạm vi rộng hơn.

Do cách thức hoạt động của màn hình LED Hologram không giống với màn hình LED mà chúng ta vẫn thấy, nên khâu thiết kế “maquette “sẽ được tối giản nhất có thể, doanh nghiệp chỉ cần thể hiện đúng hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu để tập trung mọi sự chú ý.